HÃY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC CỦA NANI INTERNATIONAL BIOLOGY!
 

Liên Kết Website

 

 

   Công ty cổ phần Nani xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ tích cực từ quý khách hàng thông qua việc tin tưởng sử dụng các chế phẩm sinh học của chúng tôi.

  Theo nhiều đề nghị của quý khách hàng, chúng tôi đưa thêm các chế phẩm mới sau đây để quý khách bổ sung vào danh mục sản phẩm:

 • MANNAN (MOS):

   

  Mannan oligosaccharide is a new Antigen-active substances extract from the wall of yeast, have good physicochemical property of low-grade fever, stablity, safety and nontoxicity.and it can protect intestinal canal and improve intestinal immunity.  It is widely used in food additives and feed aditives.

   

      Màng tế bào nấm men có chứa ba loại đường là mannan-oligosaccharide, fructo-oligosaccharide và galacto-oligosaccharide. Trong đó mannan-oligosaccharide có khả năng kháng nguyên cao nhờ vào thành phần đường mannan và glucan trong cấu tạo phân tử. Năm 1956, các nghiên cứu cho thấy khả năng gây phản ứng miễn dịch ở chuột nhờ cấu trúc protein-mannan- glucan trong vách tế bào nấm men. Các đường manose của mannan-oligosaccharide ảnh hưởng hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích sự tiết các protein kết dính manose ở gan. Các protein kết dính này cũng sẽ dính kết với những màng bao (capsule) của vi khuẩn xâm nhập như clostridium và samonella.

  Vào cuối thập niên 80, người ta quan tâm đến việc sử dụng đường mannose để giảm lượng sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi được bổ sung vào thức ăn gia súc, mannan oligosaccharide (MOS) có tác dụng làm giảm tỉ lệ và số lượng các dòng Salmonella, Clostridium cũng như E. coli trong phân gà thịt và lợn.

  Mannan oligosaccharide cũng có vai trò trong việc hạn chế sự đề kháng với thuốc kháng sinh ở động vật. Mới đây, những nhà nghiên cứu ở trường Đại học Kentuckey nhận thấy tỉ lệ dòng Salmonella kháng ampicillin và streptomycin giảm khi có dịch trích từ vách tế bào nấm men vốn chứa nhiều mannan oligosaccharide. Việc hạn chế sự đề kháng kháng sinh rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả lâu dài của việc sử dụng kháng sinh ở người và vật nuôi.

   

   

   

   

 •          

   

  Beta Glucanase Enzyme

   

  Beta Glucanase Enzyme is made from trichoderma reesei through cultivation and extraction technique. This product contains abundant β-glucanase, which can catalyze the β-glucosan in plants efficiently into glucose and other low molecular material, so as to reduce the viscosity of processed plants and animal chymus. 

   

  Beta glucanase là một enzyme giúp tiêu hóa chất xơ. Nó giúp khắc phục các vấn đề về tiêu hóa như kém hấp thu và rối loạn dinh dưỡng. Beta glucanase là một enzyme rất quan trọng vì cơ thể động vật không thể tự sản xuất được. 

  Beta glucanase thủy phân vách của tế bào cellulose, loại bỏ các độc tố trong thành ruột.
  Beta glucanase bổ sung trong thức ăn giúp chống các stress môi trường, giải độc tế bào, làm sạch ruột, khó tiêu, dị ứng thực phẩm cấp tính, các chứng đau hoặc tê liệt. 
  Beta glucanase được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe động vật như là một dạng thức ăn bổ sung làm giảm FCR và  nâng cao năng suất sữa  trong ngành công nghiệp gia cầm, gia súc.
   

   
   
   
 • NANI DENI

   

  Là một sản phẩm có thành phần là các vi sinh kỵ khí bắt buộc, có tác dụng hấp thu và chuyển hóa các dạng đạm amôn (NH3) và nitrat (NO3) thành dạng Nitơ tự do (N2). Qua đó gián tiếp làm nghèo dinh dưỡng trong ao nuôi. Sản phẩm này được sử dụng trong các ao có hàm lượng NH3 cao, các ao nuôi bị ô nhiễm bởi thức ăn dư thừa và tảo phát triển dày.

   

  Cách sử dụng: 1kg/ 10.000m3. Để giảm tảo dùng liều gấp đôi.

   

 

 •             


 

 

  Một góc phòng thí nghiệm vi sinh

 

 

 Kiểm tra sản phẩm bằng máy Sắc ký lỏng (HPLC). Kỹ thuật viên đang hướng dẫn sử dụng.

 

 

  Hệ thống lưu giữ giống vi sinh thuần chủng  được bảo quản theo tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt. Các thông số được ghi nhận và  báo cáo hàng giờ.

 

 

  Hấp tiệt trùng môi trường nuôi cấy.

 

 

    Tủ ấm nuôi cấy vi sinh

 

 

  Máy đo quang phổ dùng kiểm tra nhanh mật độ vi sinh và nồng lượng enzyme.

  

 

  Máy tạo môi trường nuôi cấy vi sinh được kiểm soát bởi nhiều thông số kỹ thuật, giúp hệ vi sinh ổn định trong trong điều kiện bảo quản lâu dài.

 

 

Tủ sấy lạnh

(Freeze dryer)

 

Máy nghiền & trộn SP

 

 

Phòng thay đồ sử dụng "air shower"

 

 

Cấy vi sinh vật

 

Cấy vi sinh vật

 

 

 

Hoạt hóa (active) vi sinh

 

 

Máy siêu lọc (Ultra filter)

 

 

 

Copyright ©2007 NANI INTERNATIONAL BIOLOGY JSC
90-92 Đường DC 11 - Phường Sơn Kỳ - Quận Tân Phú - TP.HCM
ĐT: (08) 62674792 - FAX: 08.62674782 - email: nanivn@nani.com.vn