TÓM TẮT LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA

CÔNG TY CỔ PHẦN SINH HỌC QUỐC TẾ NANI

  • Được sự chuyển giao công nghệ của Nhóm nghiên cứu sinh học tổng hợp trường Đại học kỹ thuật MIT (MIT Synthetic Biology Working Group), Công Ty Cổ Phần Sinh Học Quốc Tế NANI tự hào nắm bắt được những kỹ thuật tiên tiến nhất trong lãnh vực nuôi cấy vi sinh vật.

    Đặc biệt, với phương pháp giữ giống thuần chủng và môi trường bảo quản đặc biệt, dây chuyền sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế được hướng dẫn bởi các chuyên gia, các chủng loại vi sinh do NANI sản xuất đạt đuợc độ ổn định tối ưu, giúp hệ vi sinh phát triển mạnh mẽ khi đưa ra môi trường. Với những thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NANI INTERNATIONAL BIOLOGY JSC đã đưa mật độ vi sinh lên mức đậm đặc nhất thể, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phối trộn các giống loài một cách dễ dàng và  ổn định được mật độ vi sinh trong sản phẩm. 

     Hệ giống vi sinh được theo dõi định kỳ một cách chặt chẽ, loại bỏ các chủng biến dị, thoái hóa và suy giảm chất lượng. Các giống mới luôn được nhập vào bổ sung để luôn giữ cho các chế phẩm sinh học do Nani sản xuất luôn đạt chất lượng hàng đầu.

  • Các sản phẩm của NANI được nuôi cấy tại Việt Nam nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng địa phương, chất lượng hơn hẳn vi sinh ngoại nhập (đặc biệt vi sinh các nước ôn đới).

    Với công thức phối trộn chuẩn, sản phẩm của NANI đã được các công ty sử dụng để dùng trong các sản phẩm  Xử lý môi trường nuôi thủy sản, xử lý đáy ao, xử lý mùi hôi, xử lý rác thải, phối trộn với thực phẩm tạo hệ men tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh đường ruột và tăng cường khả năng kích thích miễn dịch (Beta Glucan, Mannan) cho ngành nuôi thủy sản và chăn nuôi thú y... Ngoài ra, các dòng vi sinh của công ty cũng được sử dụng rộng rãi trong Nông nghiệp như làm phân vi sinh, ủ xác bã cà phê, chế phẩm bảo vệ cây trồng (Nấm đối kháng....), làm giảm mùi hôi của phân...

  • Ngoài các sản phẩm vi sinh, công ty NANI còn cung cấp các chế phẩm sinh học khác như Beta glucan, Mannan (là một dạng Prebiotic giúp tăng cường kháng nguyên, kích thích sự tăng trưởng của Probiotic, giúp cải thiện quá trình hấp thu dinh dưỡng, chống rối loạn đường ruột...), các enzyme phân giải như Protease, Lipase, Cellulase, Phytase, Amylase, Betaglucanase, Pectinase...

SƠ ĐỒ SẢN XUẤT PROBIOTIC

Một số hình ảnh trong sơ đồ sản xuất:

1. Culture activation in Lab: (Nuôi cấy và hoạt hóa vi sinh trong Phòng thí nghiệm)

2. Dressing, washing hand and using air shower: (Thay đồ bảo hộ, tiệt trùng cơ thể bằng air shower)

  3. Materials preparing and measuring: (Chuẩn bị vật liệu)

4. Media preparation, sterilization in fermentation vessel: (Chuẩn bị phương tiện nuôi cấy, tiệt trùng bồn bình men)

5. Inoculation: (Cấy truyền vi sinh)

6. Fermentation: (Lên men)

7. Ultra Filtration: (Lọc siêu cấp)

8. Loading to freeze dryer or spray dryer: (Đưa sản phẩm vào tủ sấy lạnh)

9. Gringding, mixing, weighing and packing: (Nghiền, trộn và đóng gói sản phẩm)

10. Taking sample and make analysis in Lab: (Lấy mẫu và làm phân tích trong phòng thí nghiệm bằng máy sắc ký lỏng (HPLC).

Khu vực sản xuất PROBIOTICS

 

 

dự án carillon 6 carillon 6 tan phu căn hộ carillon 6 carillon 6 tân phú căn hộ richmond city căn hộ richmond xe nâng Việt Nam | xe nang viet nam | xe nang | xe nâng | xe nang hang | xe nâng hàngthu mua phế liệu | thu mua phế liệu giá cao | phế liệu